Toaru Majutsu No Index khả năng cao sẽ ra mắt season 3 | News - AowVN.org

Toaru Majutsu No Index khả năng cao sẽ ra mắt season 3 | News

Đăng ngày: 09/10/2016 - Bởi Yasuo Đi Support

Nhà sản xuất, sáng lập của Straight Edge, và cựu Tổng Biên Tập của Dengeki Bunko Kadokawa – Kazuma Miki đã đăng trên tài khoản Twitter chính thức của mình vào thứ hai liên quan đến khả năng ra mắt mùa thứ ba của anime A Certain Magical Index

Bảo Trì Hình Ảnh , thông cảm nha – /8I0ZyC4.jpg” alt=”8I0ZyC4.jpg”/>

Ông đã viết: “.. Xin hãy hiểu rằng đây là một tuyên bố không chính thức , tôi luôn luôn nhận được ý kiến nhiệt tình của tất cả mọi người trên này và Anime Index [Phần 3] là một sự đáp lại chính đáng, vì vậy hãy chờ đợi !!”

A Certain Magical Index là anime của Light Novel cùng tên do Kazuma Kamachi sáng tác.

Các tập anime đầu tiên được công chiếu trên TV vào năm 2008, và tiếp theo là một mùa thứ hai vào năm 2010, sau đó là A Certain Magical Index: The Miracle trong series manga spin off năm 2013.

Motoi Fuyukawa tác giả của “A Certain Scientific Railgun” cũng nhận được một loạt anime truyền hình trong năm 2009, và một mùa thứ hai có tựa đề “A Certain Scientific Railgun S” vào năm 2013.

2HxluYjYy1w.jpg

Miki đã tham gia sản xuất trong tất cả các anime trên. Ông vừa rời vị trí của mình là tổng biên của Dengeki Bunko Kadokawa vào 31 tháng 3 để bắt đầu một công ty mới được gọi là “Straight Edge” cùng Kazutomo Suzuki, giám đốc điều hành tại ASCII Kadokawa Media Works.

Công ty mới sẽ tập trung vào việc quản lý tài năng và sản xuất nội dung như các ấn phẩm và anime . EDGE chưa công bố kế hoạch về in tiêu đề riêng của mình.

Trong số các nhà văn khác, Straight Edge đã có hợp đồng với Light Novel A Certain Magical Index của tác giả Kazuma Kamachi.

Liên Quan :

Yen Press đã dành được quyền xuất bản A Certain Magical Index light novel và manga ở Bắc Mỹ, trong khi Seven Seas Entertainment được xuất bản A Certain Scientific Railgun và một manga spin off về Accelerator .

Funimation phát hành mùa đầu tiên của A Certain Magical Index trên DVD vào năm 2013, và xuất đĩa DVD và đĩa Blu-ray trong năm 2014.

Funimation cũng đã phát hành tất cả các ấn phẩm , anime A Certain Magical Index và A Certain Anime Railgun ở Bắc Mỹ.

Tổng hợp , Dịch và Biên Tập : Min / Geargame – AowVN.com

Bạn ơi ! FB chặn AowVN nên để share link lên đấy hãy dùng tool get link Bằng Cách Nhấn Vào Đây nha

Báo lỗi game , anime tại ĐÂY nhé !

Bạn ơi, Đăng nhập để bình luận nha
  Theo Dõi  
Nhận thông báo cho