[ Phim 3gp Mp4 ] Tổng hợp tất cả các phim của Marvel Studios | Vietsub - Thứ tự xem chuẩn xác nhất! - AowVN.org

[ Phim 3gp Mp4 ] Tổng hợp tất cả các phim của Marvel Studios | Vietsub – Thứ tự xem chuẩn xác nhất!

Đăng ngày: 05/09/2018 - Bởi Shinigami

Tên phim : Tổng hợp tất cả các phim của Marvel Studios | Vietsub –  Thứ tự xem chuẩn xác nhất!

UTndEfH - [ Phim 3gp Mp4 ] Tổng hợp tất cả các phim của Marvel Studios | Vietsub -  Thứ tự xem chuẩn xác nhất!

Chuyển 3gp : Shinigami & Micheal18  | AowVN zTeam 2

Thể loại : Hành Động, Kịch Tính, Siêu Anh Hùng, Bom Tấn

Notes : Dành cho các bạn chưa đến rạp xem Avengers 3, trong khi chờ A3 có bản BD hãy xem full các phần phim của MCU nhé!!smiley

  • MCU là gì? Vũ trụ Điện ảnh Marvel (tiếng Anh: Marvel Cinematic Universe hay viết tắt là MCU) là một thương hiệu truyền thông và một vũ trụ chia sẻ hư cấu, tập trung vào một loạt các bộ phim siêu anh hùng do Marvel Studios sản xuất độc lập và dựa trên các nhân vật trong những ấn phẩm của Marvel Comics. Thương hiệu mở rộng bao gồm những mảng truyện tranh, phim ngắn và phim truyền hình. Vũ trụ chia sẻ gần giống với Vũ trụ Marvel gốc trong truyện tranh, được thành lập bằng cách vượt qua những yếu tố cốt truyện, nội dung, diễn viên và nhân vật phổ biến. Clark Gregg xuất hiện nhiều nhất trong các thương hiệu khi đóng vai Phil Coulson, một nhân vật gốc thuộc MCU.

(AowVN.org) Tổng hợp tất cả các phần phim của MCU & Thứ tự xem chuẩn xác nhất  Avengers: Infinity War (Cuộc chiến Vô cực) đánh dấu thời điểm kẻ phản diện hàng đầu Thanos đến Trái Đất để thu thập đủ bộ 6 Viên đá Vô cực nhằm “cân bằng” quy luật vũ trụ theo cách riêng của hắn. Cũng trong phần phim này, Biệt đội Avengers và Guardians of the Galaxy sẽ hợp sức lại để ngăn chặn hắn. Đã 10 năm kể từ phần phim đầu tiên ra mắt, Vũ trụ điện ảnh Marvel giờ đây thật sự rất vững chắc với hơn 24 nhân vật sở hữu các siêu năng lực khác nhau. Một khi họ đã qui tụ lại để chiến đấu nghĩa là cuộc chiến sắp tới là một cuộc chiến hết sức tàn khốc thậm chí không khoan nhượng.Chắc chắn rằng dù có là fan hay không, bạn cũng sẽ muốn biết rõ thứ tự mốc thời gian trong 18 bộ phim đã ra mắt trước đó. Hiển nhiên, điểm lại 18 bộ phim theo thứ tự nào là một vấn đề nan giải vì nếu thứ tự không hoàn chỉnh sẽ khiến bạn “loạn cào cào” vì các sự kiện chồng chéo nhau, hay tệ hơn là cuốn phăng mất não bạn lúc nào không hay. Một cách tổng quát, 18 bộ phim của Marvel có thể được chia làm 3 giai đoạn như sau.

K7bVB3j - [ Phim 3gp Mp4 ] Tổng hợp tất cả các phim của Marvel Studios | Vietsub -  Thứ tự xem chuẩn xác nhất!

Giai đoạn I (Phase One): Danh sách trên không hoàn toàn theo thứ tự khởi chiếu. Dù Iron Man ra mắt trước nhưng đàn em Captain America: The First Avenger mới thật sự là người bắt đầu câu chuyện của MCU. Hai phim này nếu xem đúng thứ tự sẽ cho khán giản thấy câu chuyện được phát triển theo đúng tuyến, đồng thời tạo nên sự liên kết cần có giữa hai phần phim. Thứ tự còn lại dường như không sai biệt gì lắm so với lịch công chiếu các phim. Iron Man 2 ra mắt trước The Incredible Hulk hai tuần, thời điểm đó Thor cũng bắt đầu bước vào những tuần công chiếu đầu tiên của mình.

 

​​​Giai đoạn II (Phase Two): Ở giai đoạn II, mọi thứ gần như đúng với thứ tự mà Marvel đã giới thiệu, chỉ riêng Guardians of the Galaxy Vol. 2 mặc dù trình chiếu vào năm 2017 nhưng thực ra nó diễn ra ngay sau nội dung phần I, và trước phần phim Avengers: Age of Ultron.

 

  • Iron Man 3 : 3GP | MP4
  • Thor: The Dark World : 3GP | MP4
  • Captain America: The Winter Soldier : 3GP | MP4
  • Guardians of the Galaxy : 3GP | MP4
  • Guardians of the Galaxy Vol. 2 : 3GP | MP4
  • Avengers: Age of Ultron : 3GP | MP4
  • Ant-Man : 3GP | MP4

Giai đoạn III (Phase Three): Giai đoạn III là giai đoạn rắc rối nhất và hoàn toàn không nằm đúng trình tự ra mắt. Trong khi Doctor Strange đã chào sân trước đó khá lâu, thì bẵng đi một thời gian Black PantherSpider-man: Homecoming (hai phần tiếp nối cuộc chiến của Captain America: Civil War) mới chịu ra mắt. Bộ phim mà bạn nên xem cuối cùng chính là Thor: Ragnarok bởi lẽ đây là bộ phim sở hữu after-credit liên kết trực tiếp nhất với Avengers: Infinity War. Ở đoạn after-credit, Thor: Ragnarok hé lộ cảnh con tàu của Thor và Loki bị tàu của Thanos chặn đứng, báo hiệu một trận chiến thật sự giữa chính – tà sắp đổ bộ.

 

yesCopy nhớ ghi nguồn AowVN.org nhá!!yes

 

Bạn ơi ! FB chặn AowVN nên để share link lên đấy hãy dùng tool get link Bằng Cách Nhấn Vào Đây nha

25
Báo lỗi game , anime tại ĐÂY nhé !

Bạn ơi, Đăng nhập để bình luận nha
9 Số người bình luận
ShinigamiDuy Đạt TrầnQuốc Minh CaoLe HieuNKT2002 Những người đã bình luận
  Theo Dõi  
Mới Nhất Cũ Nhất Vote Cao Nhất
Nhận thông báo cho
mdung99
Member
mdung99

Ý mình là ghi ngắn gọn trên tiêu đề để mọi người biết bên trong là phim gì ấy, đặt như vậy tìm google cũng khó ra nữa

mdung99
Member
mdung99

Ngon, nhưng mà nên ghi rõ MCU là cái gì, mình không hiểu đây là bộ gì cho đến khi click

Nguyễn Hữu Tiến
Member
Nguyễn Hữu Tiến

Hôm trước mới thấy cái vid dòng thời gian trong marvel tính kiếm phim để xem mà nay up luôn. Tiện vl

trí key
Member
trí key

ad ơi nó ms ra biệt đội siêu anh hùng 3 kìa ad úp đi ad

trí key
Member
trí key

Spider man home coming lỗi r ad

Quân Tường Hữu
Member
Quân Tường Hữu

Capian america civi war lỗi roi ad oi

Le Hieu
Member
Le Hieu

Sao mình tải Avenger 3 về bị lỗi tiếng vậy ad