[ Live Action 3gp Mp4 ] Crows 1 + 2 + 3 | Vietsub - Kịch tính!! - AowVN.org

[ Live Action 3gp Mp4 ] Crows 1 + 2 + 3 | Vietsub – Kịch tính!!

Đăng ngày: 21/04/2018 - Bởi Shinigami

Tên phim : Crows 1 + 2 + 3 | Vietsub – Kịch tính!!

1blOCbi - [ Live Action 3gp Mp4 ] Crows 1 + 2 + 3 | Vietsub - Kịch tính!!

Thể loại : Hành động, Học đường

Chuyển 3gp : Shinigami | AowVN zTeam 2

NH03psk - [ Live Action 3gp Mp4 ] Crows 1 + 2 + 3 | Vietsub - Kịch tính!!

(AowVN.org) Crows Zero 3gp Mp4 Genji Takiya, con trai của bố già xã hội đen vừa mới chuyển đến Suzaran với mục tiêu chế ngự trường học để tiếp quản vị trí của bố mình trong tổ chức. Genji nhanh chóng tìm ra kẻ mạnh nhất là Tamao Serizawa, người cũng đang thiết lập sự thống trị của mình trên các lớp của cấp học. Là một kẻ mới đến, Genji không được để tâm do vậy anh tìm kiếm sự giúp đỡ từ một mafia cũng xuất thân từ trường Suzaran, Ken Katagiri và tự xây dựng băng đảng riêng của mình như một cuộc ganh đua với Tamao tới vị trí cai trị cao nhất.

3GP | Chỉ thành viên mới có thể thấy điều tuyệt diệu này, đăng ký đi nhóe !!!

BagpaDU - [ Live Action 3gp Mp4 ] Crows 1 + 2 + 3 | Vietsub - Kịch tính!!

(AowVN.org) Crows Zero 2 3gp Mp4 Phần tiếp theo của Crow Zero, bộ phim về bạo lực học đường được xây dựng từ manga cùng tên của Hiroshi Takahashi. Kết thúc phần trước, băng GPS của Genji Takiya đã chiến thắng băng của Tamao Serizawa sau một trân đánh dữ dôi, trở thành băng lớn nhất tại trường Suzuran, còn Genji được coi là thủ lĩnh của trường. Tuy nhiên, thử thách mới đã bắt đầu khi Genji, trong khi bảo vệ 1 cựu thành viên của Suzuran đã tấn công 1 thành viên của trường Housen – một trường học cũng nổi tiếng bạo lực với những thành viên bất hảo không kém. Điều này khiến cho hiệp định đình chiến giữa 2 trường từ trước bị phá vỡ, và các thành viên của Suzukan bị kéo vào cuộc chiến trả thù với Housen – sự trả thù bắt nguồn từ những trận chiến trong quá khứ …

3GP | Chỉ thành viên mới có thể thấy điều tuyệt diệu này, đăng ký đi nhóe !!!

BagpaDU - [ Live Action 3gp Mp4 ] Crows 1 + 2 + 3 | Vietsub - Kịch tính!!

(AowVN.org) Crows Explode 3gp Mp4 Bá Vương Học Đường 3 hay có tên khác là Thiết Quân Đoàn 3 là bộ phim hành động võ thuật dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên được trông chờ nhất trong năm 2014 này, phần 2 của bộ phim được ra mắt từ năm 2009, và cho đến nay nó làm cho các fan hâm bộ series phim này phải trông chờ mỏi mòn. Tiêu đề tiếng Anh của bộ phim là Crows Zero 3 nhưng nó còn có 1 tên khác là Crows Explode 2014. Sau khi các đàn anh như Genji và Serizawa tốt nghiệp và gác kiếm giang hồ thì ngôi trường của những con quạ lại nổi lên các nhân vật kiệt xuất khác đánh nhau để tranh dành quyền lực.

 3GP | Chỉ thành viên mới có thể thấy điều tuyệt diệu này, đăng ký đi nhóe !!!

 

Copy nhớ ghi nguồn AowVN.org nhóe!!

 

donate

[► Yêu Cầu Fix Anime Nhấn Vô Đây ◄] - PC bật Tab khác xong quay lại là cmt được nhóe
Bạn chỉ cần Bình Luận 1 LẦN , toàn bộ cmt phải được duyệt qua mới xuất hiện
Cẩn thận lời nói của bạn tại AowVN, nếu vi phạm sẽ bị chặn khỏi hệ thống

Không có bình luận nào.

× Bạn Cần Phải Đăng Nhập Để bình luận tại AowVN.Org
    ✧ Tay Cầm Giá Rẻ cho Android <3 ✧
    donate