[ Khảo Sát ] AowVN sẽ dừng hỗ trợ Java S60 tải - Bỏ Chiase.io ? Ý bạn thì sao - AowVN.org

[ Khảo Sát ] AowVN sẽ dừng hỗ trợ Java S60 tải – Bỏ Chiase.io ? Ý bạn thì sao

Đăng ngày: 14/04/2018 - Bởi Min

/S3Xj06u.png” />

AowVN đã khởi đầu từ những bộ anime 3gp cho các dòng máy java , s60 để có như bây giờ . Nhưng lúc đó , số lượng người sử dụng còn rất đông ( tương ứng với nhu cầu tải 3GP cũng đông không kém ) , cho tới hiện tại thì số lượng người dùng đã sụt rất mạnh rồi ,( chắc còn 10% sử dụng , còn lại là smart ) 

/sdTV7XP.png” />

( thống kê của AowVN về lưu lượng truy cập qua di động , not set là mấy ông bà bật ẩn danh ấy :)) )

Vì đã các máy này đã hết thời hạn chứng chỉ nên 99% các trang upload ( đủ điều kiện để up 3GP ) Java hay S60 đều không tải được

Server duy nhất còn lại hỗ trợ là Chiase.io , nhưng nó thật sự sập xệ rồi ( ung thư giai đoạn cuối , nói thế cũng được :v ) . Hãy nhìn về server cũ Fenix , BÙM 1 cái , bay sạch 10000 file :< Và mềnh không muốn điều đó xảy ra lần nữa .

Dự định của mình đơn giản là không up 3gp tại Chiase nữa và chuyển sang các server đảm bảo hơn như Drive , Dropbox , Box . Khác với Mp4 , 3gp chỉ bằng 1 nửa , nên nó không ngốn dung lượng nhiều như khi up Mp4 . Điều này sẽ giúp các file tồn tại lâu dài hơn và luôn đạt tốc độ tốt nhất . Chưa kể chỉ cần có 1,2 tiếng có máy tính , bạn có thể tải kín 2Gb tương đương với hơn chục bộ về cày ,nó sẽ đỡ mệt mỏi hơn là tải từng ep 1 với tốc độ 40kb/s , 80kb/s

Vậy , ý bạn thế nào ? bạn có đồng ý hông ? ( ý kiến riêng thì cmt ở dưới hộ mình nhé 🙂 ) . Mình làm vì lợi ích lâu dài thui vì nếu tiếp tục up bằng Chiase thì nếu chẳng may 1 ngày Chiase yên nghỉ thật thì chắc AowVN cũng dừng up 3GP , vì team AowVN không dư time để fix hết lần này tới lần khác được . . .

CHÚ Ý : VẪN UP 3GP – NHƯNG JAVA S60 KHÔNG TẢI ĐƯỢC

AowVN sẽ ngừng hỗ trợ java s60 ( bỏ server Chiase vì quá sập sệ và rất hay lỗi – một khi Chiase sập thì toàn bộ 3GP sẽ phải fix lại ) ý bạn thế lào ?

Loading ... Loading …

 

donate

[► Yêu Cầu Fix Anime Nhấn Vô Đây ◄] - PC bật Tab khác xong quay lại là cmt được nhóe
Bạn chỉ cần Bình Luận 1 LẦN , toàn bộ cmt phải được duyệt qua mới xuất hiện
Bị lỗi ảnh ? Tải trình duyệt Brave ngay TẠI ĐÂY , fix những ảnh bị thay thành K-ON

Tổng 23 Bình Luận

× Bạn Cần Phải Đăng Nhập Để bình luận tại AowVN.Org
✧ Tay Cầm Giá Rẻ cho Android <3 ✧
donate