[ HOT] Game Little Nightmares Full 3 chapter + DLC | Pc - Game giải đố "nhẹ nhàng" - AowVN.org

[ HOT] Game Little Nightmares Full 3 chapter + DLC | Pc – Game giải đố “nhẹ nhàng”

Đăng ngày: 31/07/2019 - Bởi Calvados'S

Tên game : Little Nightmares Full 3 chapter + DLC | Pc 

little nightmares hd wallpapers 33314 1506977 - [ HOT] Game Little Nightmares Full 3 chapter + DLC | Pc - Game giải đố "nhẹ nhàng"

 

Thể loại : OFFLINE | Hành động, Phưu lưu, Giải đố, Kinh dị

Hệ máy : PC – 9G

Yêu Cầu Phần Cứng : Nhấn Vô Đây Để Xem

Sản xuất & Phát hành : Tarsier Studios & BANDAI NAMCO Entertainment

Ngày phát hành : 28/04/2017

Lưu trữ : AowVN Games

(AowVN.org)  Little Nightmares​  –  Little Nightmares là một tựa game platform được Tarsier Studios, một nhà phát triển game đến từ Thụy Điển phát triển. Một số game thủ đã từng biết tới họ thông qua series LittleBigPlanet ấn tượng và dễ thương trên nền máy PlayStation. Thế nhưng Little Nightmares lại là một thứ hoàn toàn khác. Nó khiến game thủ nghĩ tới những bộ phim không hẳn là kinh dị nhưng hình ảnh lại khá rùng rợn của Tim Burton.Tựa game sử dụng những câu đố dựa trên tương tác vật lý, cách chơi của game thực tế không có nhiều khác biệt so với những tựa game platform với gameplay giải đố như Limbo hoặc Inside. Thay vào đó, chính nền tảng đồ họa với những hình thù xiêu vẹo, những mô hình phong cách phim đất sét gớm ghiếc lại khiến cho game thủ cảm thấy bị ấn tượng mạnh.

wp2303869 little nightmares wallpapers - [ HOT] Game Little Nightmares Full 3 chapter + DLC | Pc - Game giải đố "nhẹ nhàng"

 

Mò mẫm bên dưới những căn phòng rộng lớn tới những góc khuất lạnh lẽo, trong thân hình nhỏ bé, đói khát, cố gắng thoát khỏi chốn ma không biết quỷ không hay. Một mình và cô đơn… bạn sẽ ước vậy, nhưng không, bởi chờ đợi bạn là những sinh vật hung tợn, nguy hiểm, thừa sức dập tắt chút sự sống còn lại trong hình hài tí hon của Six – nhân vật bạn hóa thân vào. Bắt đầu chuyến hành trình, bạn có thể dễ thấy Six là một cô gái nhỏ bé, yếu đuối và biết đâu cũng có phần đáng yêu. Nhưng càng theo chuyến hành trình, bạn sẽ càng cảm thấy có gì đó “không phải”. Six rất đặc biệt, mà đúng hơn là “độc nhất vô nhị”. Cô không phải là một trong những “quái nhân” sống ở đây, nhưng cũng không phải là một người lùn yếu đuối. Rồi mỗi khi cô đói, những âm thanh ma quái sẽ bắt đầu vang lên, và cô sẽ ăn mọi thứ, từ chiếc xúc xích, miếng thịt nhỏ, cho tới…

wp2303841 little nightmares wallpapers - [ HOT] Game Little Nightmares Full 3 chapter + DLC | Pc - Game giải đố "nhẹ nhàng"

 

Hãy chơi tới cuối game nhé, bởi trong cái kết của game, kẻ bị săn sẽ bộc lộ phần nào bản chất của mình! Và một chút bật mí ngoài lề nhỏ, Little Nightmares ban đầu có tựa đề là “Hunger” – kẻ đói khát.

 

wp2303829 little nightmares wallpapers - [ HOT] Game Little Nightmares Full 3 chapter + DLC | Pc - Game giải đố "nhẹ nhàng"

 

Hướng Dẫn  : 

  • Giải nén với mật khẩu aowvn.org > nhấn file .exe > cài đặt > chơi
  • Cài tiếp các DLC  nó sẽ tự động cài vào thư mục game  

1. Tải Về 

  • Game :   Nhấn Zô
  • DLC    :  Nhấn Zô
  •   Chỉ thành viên mới có thể thấy điều tuyệt diệu này, đăng ký đi nhóe !!!   
  • Chỉ thành viên mới có thể thấy điều tuyệt diệu này, đăng ký đi nhóe !!!   

2. Mua game trên :  Steam | GoG 

*Note: Đây không phải là game cr*** và 100% là game không có lỗi nếu ai bị lỗi  gì thì nên xem máy hoặc kiểm tra lại cấu hình game. Game có dung lượng khá nặng nên trước khi cài game cần đảm bảo dung lượng trống còn nhiều nếu không sẽ bị lỗi khi cài game. Đồng thời tắt hết  các chương trình đang chạy trước khi cài. 

 

Lưu trữ vĩnh viễn tại AowVN.org

wp2303842 little nightmares wallpapers - [ HOT] Game Little Nightmares Full 3 chapter + DLC | Pc - Game giải đố "nhẹ nhàng"

 

Bạn ơi ! FB chặn AowVN nên để share link lên đấy hãy dùng tool get link Bằng Cách Nhấn Vào Đây nha

8
Hệ thống bình luận đã dừng hoạt động để chuẩn bị cho nâng cấp cho nhà mới, nếu có câu hỏi, hãy lên group hoặc fan page của AowVN nha

Bạn ơi, Đăng nhập để bình luận nha
6 Số người bình luận
Con Ga Vang ChoeĐào Duy ThoạiDuc NguyenTen Dang NhapCalvados'S Những người đã bình luận
  Theo Dõi  
Mới Nhất Cũ Nhất Vote Cao Nhất
Nhận thông báo cho
mod2k3
Member
mod2k3

pass bị sai r

Duc Nguyen
Member
Duc Nguyen

Nhẹ nhàng ghê 😂😂😂😂😂

Đào Duy Thoại
Member
Đào Duy Thoại

Cập nhật cho android lun đi ad ơiiiiii plsss

Con Ga Vang Choe
Member
Con Ga Vang Choe

Éc

Odoru
Member
Odoru

mình nhập pass là aowvn.org sao nó lại kêu không đúng nhỉ?