[ Attractive ] Game : Dark Deception Full 3 Chapter | PC - Game kinh dị cực mạnh - AowVN.org

[ Attractive ] Game : Dark Deception Full 3 Chapter | PC – Game kinh dị cực mạnh

Đăng ngày: 04/08/2019 - Bởi Nam Master Yi

Tên game : Dark Deception | PC

%255B%2BHOT%2B%255D%2BGame%2B%2BDark%2BDeception%2B%2BPC%2B%25283%2529 - [ Attractive ] Game : Dark Deception Full 3 Chapter | PC - Game kinh dị cực mạnh

Thể loại : OFFLINE | Kinh dị, Nhập vai, Góc nhìn thứ nhất,……

Hệ máy : PC – 2.5GB

Yêu Cầu Phần Cứng : Nhấn Vô Đây Để Xem

Sản xuất & Phát hành : Glowstick Entertainment & Glowstick Entertainment

Ngày phát hành : 27/9/2018

Lưu trữ : AowVN Games

(AowVN.org) Dark Deception – Dark Decece là một trò chơi mê cung hành động kinh dị góc nhìn thứ nhất, được tạo ra từ một nỗ lực độc lập hợp tác giữa người sáng tạo ban đầu của DD và người tạo ra TJOC: Story Mode. 

%255B%2BHOT%2B%255D%2BGame%2B%2BDark%2BDeception%2B%2BPC%2B%25282%2529 - [ Attractive ] Game : Dark Deception Full 3 Chapter | PC - Game kinh dị cực mạnh

Cái thiệt mạng đang chờ bạn trong Dark Decece, một trò chơi mê cung kinh dị góc nhìn thứ nhất theo cốt truyện. Không có nơi nào để trốn và không nơi nào để lấy hơi thở của bạn. Chạy hoặc thiệt mạng – đó là lựa chọn của bạn. Bị mắc kẹt trong một cõi mê cung với một người phụ nữ bí ẩn, hy vọng sống sót duy nhất của bạn là tìm cách thoát khỏi bóng tối. Dark Decece pha trộn phong cách nhịp độ nhanh của các game arcade cổ điển với thiết kế game kinh dị vui nhộn. Bị mắc kẹt trong một thế giới đen tối đầy mê cung ác mộng và những con quái vật lố bịch, lối thoát duy nhất là đối mặt với bóng tối và tìm cách sống sót. 

%255B%2BHOT%2B%255D%2BGame%2B%2BDark%2BDeception%2B%2BPC%2B%25284%2529 - [ Attractive ] Game : Dark Deception Full 3 Chapter | PC - Game kinh dị cực mạnh

  • Trò chơi kinh dị nhịp độ nhanh: Không trốn trong tủ khóa ở đây. Chạy cho cuộc sống của bạn và chạy nhanh. Kẻ thù có thể bị choáng và tránh, nhưng không bị giết.
  • Hệ thống sức mạnh: Kiếm XP và mở khóa sức mạnh khi bạn tiến bộ sẽ cho phép bạn thậm chí tỷ lệ cược và tồn tại lâu hơn trước các sinh vật khủng khiếp. 
  • Chất lượng cao: Đồ họa chất lượng AAA và thiết kế sáng tạo mang đến cho người chơi nhiều thế giới và kẻ thù độc đáo và đáng sợ để sinh tồn. 
  • Môi trường nguy hiểm: Kẻ thù không phải là mối nguy hiểm duy nhất. Bản thân các mê cung chứa đầy cạm bẫy, hiểm họa và những nguy hiểm khác cần đề phòng.
  • Kẻ thù độc nhất: Mỗi cơn ác mộng trình bày một sinh vật độc đáo có AI riêng biệt. Người chơi sẽ phải thay đổi chiến thuật để sống sót.
  • Dark Humor: Mặc dù đáng sợ, Dark Decece không phải là một trò chơi đẫm máu hay đẫm máu và có thương hiệu riêng của nó là sự hài hước đen tối. Dark Decece được thiết kế để được mọi người thưởng thức.

%255B%2BHOT%2B%255D%2BGame%2B%2BDark%2BDeception%2B%2BPC%2B%25281%2529 - [ Attractive ] Game : Dark Deception Full 3 Chapter | PC - Game kinh dị cực mạnh

Hướng Dẫn  : Giải nén với mật khẩu aowvn.org

  • Bước #1: Chạy setup.exe để cài game. Xong nó hiện ra cái bảng tick vào Copy contents of PLAZA directory to installdir rồi nhấn Install > Đợi load xong rồi nhấn Finish.
  • Bước #2: Mở Dark Deception Chapter 3 Update v1.5.2 – AowVN.org.rar giải nén ra > Vào File Update > Chạy setup.exe > Xong nó hiện ra cái bảng tick vào Copy contents of PLAZA directory to installdir ( Nhớ chọn thư mục đã cài game ở Bước #1 nhé ) rồi nhấn Install  > Đợi load tí rồi nhấn Finish. Xong những bước trên thì các bạn vào chỉ cần vào chơi thôi.

Tải về :  Chỉ thành viên mới có thể thấy điều tuyệt diệu này, đăng ký đi nhóe !!!

Tải Update v1.6.0  Chỉ thành viên mới có thể thấy điều tuyệt diệu này, đăng ký đi nhóe !!!

  • Mua game trên Steam :     Tại Đây     ( Được Free Chapter 1 đấy )

​*Lưu ý : Game vẫn còn nhiều Chapter nên sẽ còn cập nhật nên các bạn hãy theo dõi nhé.

Lưu trữ vĩnh viễn tại AowVN.org

Bạn ơi ! FB chặn AowVN nên để share link lên đấy hãy dùng tool get link Bằng Cách Nhấn Vào Đây nha

2
Hệ thống bình luận đã dừng hoạt động để chuẩn bị cho nâng cấp cho nhà mới, nếu có câu hỏi, hãy lên group hoặc fan page của AowVN nha

Bạn ơi, Đăng nhập để bình luận nha
2 Số người bình luận
Nam Master YiĐức Tokisaki Những người đã bình luận
  Theo Dõi  
Mới Nhất Cũ Nhất Vote Cao Nhất
Nhận thông báo cho
Đức Tokisaki
Member
Đức Tokisaki

Có đủ 3 phần ko vậy ad