[ Anime 3gp Mp4 ] Senyuu | Vietsub - Max Hài - AowVN.org

[ Anime 3gp Mp4 ] Senyuu | Vietsub – Max Hài

Đăng ngày: 18/09/2017 - Bởi Calvados'S

Tên anime :  Senyuu | Vietsub – Max Hài

FTdpRf1 - [ Anime 3gp Mp4 ] Senyuu | Vietsub - Max Hài

Sub: Nayaa Fansub

Thể Loại : Hành động, Siêu nhiên, Hài Hước

Chuyển 3gp : Calvados | AowVN zTeam 2

(AowVN.org) " Senyuu " 3gp Mp4 – Từ xa xưa, cái ác bao trùm thế giới, mọi người sống trong sợ hãi, thế giới này được một kẻ có tên là Satan Rchimedes cai trị. Hắn xâm lược Nhân Giới bằng đội quân ma quỷ dưới trướng của mình, gây hỗn loạn ở khắp mọi nơi. Vào khoảng 1000 năm trước, mối đại họa này đã bị Dũng sĩ Creation chặn đứng.

Và hòa bình đã trở lại với thế giới.Sau đó, vào một ngày nọ, một lổ hỗng khổng lồ bỗng dưng xuất hiện tại Nhân Giới và một lượng lớn ma quỷ đã chui ra từ đó. Nhà vua nhận thức được rằng mối hiểm họa từ Satan đã quay trở lại sau 1000 năm hắn bị phong ấn.

/0bObFCb.jpg” />

Nhà vua đã quyết định cử vị Dũng sĩ – Hậu duệ của vị Dũng sĩ năm xưa đi đánh bại hắn ta. Nhà vua đã tìm được 75 người. 1000 năm đã trôi qua kể từ ngày ấy, và bạn biết đấy, thật khó để mà nhận ra ai mới thực sự là hậu duệ của “Người ấy”.Chính vì vậy mà nhà vua đã hứa là sẽ phong danh hiệu “Dũng sĩ chân chính” và ban tặng vô số vàng bạc châu báu cho bất kì ai đánh bại được Satan. Nhà vua đã ra lệnh cho vị Dũng sĩ mới – Aruba và Ross – Cận vệ Hoàng gia lên đường tiêu diệt tên Quỷ Vương Satan tàn ác.

/pJ3jKFo.jpg” />
 
Mặc dù chiến đấu với những con quái vật yếu hơn mình và thường hay bị người bạn đồng hành – Ross chơi đểu nhưng nhiệm vụ này của Aruba đã giúp cậu tôi luyện được những kĩ năng chiến đấu, được đến những vùng đất mới, được làm quen với những người bạn mới – những điều mà cậu không bao giờ nghĩ đến.
 
Những trận chiến, những tiếng cười rộn ràng và những khoành khắc cảm xúc sâu lắng đã làm nổi bật câu chuyện phiêu lưu của vị Dũng sĩ “bất tài” và chàng Cận vệ “độc ác”.!
 
 
Mp4 : Chỉ thành viên mới có thể thấy điều tuyệt diệu này, đăng ký đi nhóe !!!
       
         ( 2 Ep cuối là bản Eng do bản Việt không có nên tui up tạm bản này khi nào tìm đc sẽ cập nhật sau 😀 ) 
 
 
Copy nhớ ghi nguồn AowVN.org nhóe
Bạn ơi ! FB chặn AowVN nên để share link lên đấy hãy dùng tool get link Bằng Cách Nhấn Vào Đây nha

Báo lỗi game , anime tại ĐÂY nhé !

Bạn ơi, Đăng nhập để bình luận nha
  Theo Dõi  
Nhận thông báo cho