[ Anime 3gp Mp4 ] Godzilla: Kaijuu Wakusei | Vietsub - Hấp Dẫn - AowVN.org

[ Anime 3gp Mp4 ] Godzilla: Kaijuu Wakusei | Vietsub – Hấp Dẫn

Đăng ngày: 25/01/2018 - Bởi Min

Tên Anime : Godzilla: Kaijuu Wakusei Vietsub

  • Godzilla: Planet of the Monsters

 

AowVN.org min godzilla%2B%25282%2529 - [ Anime 3gp Mp4 ] Godzilla: Kaijuu Wakusei | Vietsub - Hấp Dẫn

Thể loại : Hành Động , Viễn Tưởng 

Sub : Fuyu

Chuyển 3gp : Min | AowVN zTeam 

 

(AowVN.org) Godzilla: Kaijuu Wakusei 3gp Mp4 – Mùa hè cuối cùng của thế kỷ 20. Ngày hôm đó, con người biết rằng họ không phải là người cai trị duy nhất của hành tinh Trái đất. Sự xuất hiện của sinh vật sống khổng lồ & ldquo; Kaiju's & rdquo; Và sự tồn tại cuối cùng phá hủy tất cả quái vật: Godzilla. Thông qua cuộc chiến chống lại Kaiju đã kéo dài trong nửa thế kỷ, con người đã trải qua thất bại liên tục, và cuối cùng có kế hoạch trốn thoát khỏi Trái Đất.

AowVN.org min godzilla%2B%25283%2529 - [ Anime 3gp Mp4 ] Godzilla: Kaijuu Wakusei | Vietsub - Hấp Dẫn

Và đến năm 2048, chỉ có những người được A.I lựa chọn Được quản lý dưới quyền của chính quyền trung ương lên tàu vũ trụ nhập cư liên khu vực & ldquo; Aratrum & rdquo; Để hướng tới & tt; Tau Cetus e & rdquo ;, hành tinh nằm ngoài khoảng cách 11,9 năm ánh sáng. Tuy nhiên, sự khác biệt về điều kiện môi trường giữa Trái đất và Tàu e, cuối cùng sau 20 năm,  đã vượt quá tính toán, đây không phải là môi trường được con người cho là sinh sống. Và con người buộc phải sống lại trên phi thuyền

Người đàn ông trẻ tuổi trên con tàu nhập cư: Haruo, người đã nhìn thấy cha mẹ anh ta bị Godzilla giết chết trước mắt anh khi anh mới 4 tuổi, chỉ có một điều trong tâm trí anh suốt 20 năm: quay trở lại trái đất và đánh bại Godzilla.

Mất khả năng di dân, khi môi trường sống trong con tàu dầnsuy thoái, nhóm người bắt đầu trở về Trái đất . Dẫn đầu bởi Haruo đã quyết định quay trở lại trái đất thông qua một hệ thống dẫn đường cực đại vô cùng nguy hiểm.

AowVN.org min godzilla%2B%25281%2529 - [ Anime 3gp Mp4 ] Godzilla: Kaijuu Wakusei | Vietsub - Hấp Dẫn

Tuy nhiên, trái đất mà họ đã quay trở lại đã vượt qua thời gian 20.000 năm, và đã trở thành một thế giới không rõ với hệ sinh thái cai trị bởi Godzilla. Cuối cùng, liệu con người sẽ giành lại Trái đất ? Và Haruo sẽ thấy gì ở số phận của anh ấy?

 

Tải Về : 3GP  |   MP4

 

Copy nhớ ghi nguồn AowVN.org nha 

donate

Yêu Cầu Fix Anime Nhấn Vô Đây - PC bật Tab khác xong quay lại là cmt được nhóe
Bạn chỉ cần Bình Luận 1 LẦN , toàn bộ cmt phải được duyệt qua mới xuất hiện

Tổng 2 Bình Luận

× Bạn Cần Phải Đăng Nhập Để bình luận tại AowVN.Org
✧ Tay Cầm Giá Rẻ cho Android <3 ✧
donate