[ Anime 3gp Mp4 ] Evangelion 1.0 + 2.0 + 3.0 | Vietsub - siêu phẩm Mecha cực hay - AowVN.org

[ Anime 3gp Mp4 ] Evangelion 1.0 + 2.0 + 3.0 | Vietsub – siêu phẩm Mecha cực hay

Đăng ngày: 13/10/2016 - Bởi Min

Tên anime : Evangelion 1.0 + 2.0 + 3.0 3gp Mp4 | Vietsub

aQgqIzG.jpg

Thể loại : mecha , viễn tưởng , tình cảm , siêu nhiên

Chuyển 3gp : Min | AowVN zTeam

Note : IMDB đánh giá series này tới tận 8.5 , tự hiểu nhé smile))

(AowVN.org) Evangelion 1.0 You Are (Not) Alone 3gp Mp4 theo chân Ikari Shinji – một cậu thiếu niên 14 tuổi đã mất mẹ và phải sống xa bố. Một ngày kia cậu được bố gọi đến Tokyo-3 với mục đích để gia nhập NERV, một tổ chức bán quân sự chống chọi lại các sinh vật khổng lồ ngoài không gian có tên gọi Angel. Tại đây Shinji phải điều khiển Evangelion, một cỗ máy chiến đấu dạng người mà chỉ có những đứa trẻ đặc biệt được lựa chọn mới có thể điều khiển được. Nhưng sứ mệnh càng khó khăn hơn khi kẻ thù lớn nhất của Shinji lại là chính bản thân nhu nhược của mình.

t9bkMKR.jpg

Evangelion 2.0 You Can (Not) Advance 3gp Mp4 | Vietsub – Evangelion Shin Gekijouban: Ha nối tiếp Evangelion 1.0 . Sau các đợt tấn công không dứt của Angel, NERV quyết định tiếp nhận thêm hai phi công mới đến hỗ trợ cho chiến dịch là Asuka Langley Shikinami, một cô bé mạnh mẽ đầy cá tính, và Makinami Mari Illustrous, một nữ phi công bí ẩn từng lập chiến công tiêu diệt hài cốt tái sinh của Angel thứ ba, Shamshel. Cùng với sự hỗ trợ của Asuka, công cuộc chống chọi các Angel trở nên nhẹ nhàng hơn và Ikari Shinji cũng đã bắt đầu quen dần với cuộc sống và mở lòng với mọi người. Để rồi một biến cố kinh hoàng xảy đến.

rA6q1X0.jpg

Evangelion 3.0 You Can (Not) Redo | Vietsub – Evangelion Shin Gekijouban: Q nối tiếp theo Evangelion 2.0 . Được cứu thoát khỏi thân thể Unit-01, cuối cùng Ikari Shinji đã tỉnh dậy nhưng không hề hay biết chuyện gì đã xảy ra đối với mình và với cả thế giới sau Chấn Động Thứ Ba. Mọi thứ trở nên xa lạ với cậu và những người cậu từng thân quen đã đổi khác và xem cậu như tội phạm chiến tranh. Shinji quyết định đi tìm câu giải đáp cho những gì đang diễn ra và bảo đảm rằng Ayanami Rei cũng đã được cứu khỏi Unit-01. Tuy nhiên tất cả lại tiếp tục trở nên khó hiểu hơn nữa khi Shinji bị cấm lái Eva và nơi cậu đang ở không còn là Trụ sở NERV.

Tải về ( hỗ trợ hết băng thông ) : [ 1.0 ] | [ 2.0 ] | [ 3.0 ]

—————————————————————-

Bộ này chưa được update link Drive , nên dùng tạm link Torrent vậy

AowVN khuyến khích bạn giữ lại file sau khi tải = Torrent một thời gian ( tầm 1 tuần ) để tăng tốc độ tải chung cho cộng đồng

Chỉ cần dùng Cốc Cốc nhấn vào link dưới , việc còn lại để Cốc Cốc lo smile

+ Với Android : Tải uTorrent về tại đây

+ Với IOS : Add cái này vào Safari

Torrent ( 720p ) : 1.0 | 2.0 | 3.0

Copy nhớ ghi nguồn AowVN.org nha
donate

[► Yêu Cầu Fix Anime Nhấn Vô Đây ◄] - PC bật Tab khác xong quay lại là cmt được nhóe
Bạn chỉ cần Bình Luận 1 LẦN , toàn bộ cmt phải được duyệt qua mới xuất hiện
Cẩn thận lời nói của bạn tại AowVN, nếu vi phạm sẽ bị chặn khỏi hệ thống

Không có bình luận nào.

× Bạn Cần Phải Đăng Nhập Để bình luận tại AowVN.Org
    ✧ Tay Cầm Giá Rẻ cho Android <3 ✧
    donate