[ Anime 3GP MP4 ] Kizumonogatari Part 1: Tekketsu-hen | Vietsub - AowVN.org

[ Anime 3GP MP4 ] Kizumonogatari Part 1: Tekketsu-hen | Vietsub

Đăng ngày: 08/10/2016 - Bởi MinZ

Tên anime : Kizumonogatari Part 1: Tekketsu-hen 3gp mp4 | Vietsub full tập

Ddasyn3.jpg

Thể loại : Hành Động, Ma Cà Rồng, Siêu Nhiên

Nhà sản xuất: Shaft

Năm phát sóng: 2016

Thời lượng: 1h 3 phút

Chuyển 3gp : yamiyami

(AowVN.org) Kizumonogatari Part 1: Tekketsu-hen 3gp mp4 kể về Cuộc gặp gỡ kịch tính của “Vua quái vật” Kiss-Shot Acerola-Orion Heart-Under-Blade Một vẻ đẹp sáng chói. Một sự khủng bố lạnh người. Một con quỷ trong truyền thuyết mất đi tứ chi, quằn quại và tàn độc. Chào mừng đến với thế giới bóng đêm! —Tất cả “Monogatari”

e1OqvzU.jpg

Cậu nam sinh lớp 11 của trường cấp 3 dân lập Naoetsu – Araragi Koyomi tình cờ quen biết với học sinh ưu tú nhất trường, Hanekawa Tsubasa. Điều mà cô ấy buột miệng nói ra là sự đồn thổi gần đây về “Quỷ hút máu tóc vàng”. Vốn sống tách biệt với mọi người xung quanh, nhưng Koyomi lại có thiện cảm với Tsubasa thân thiện cởi mở. Vào đêm đó, Koyomi đã chạm trán với con quỷ hút máu trong lời đồn. “Vua quái vật” Kiss-Shot Acerola-Orion Heart-Under-Blade. Cô gái tóc vàng mắt vàng đã bị chặt tứ chi và trên người đẫm máu đang cầu xin Koyomi giúp đỡ.

9CrW52X.jpg

Koyomi tự lấy máu của mình cho Kiss-Shot. Khi tỉnh dậy, cậu đã tái sinh thành kẻ lệ thuộc của cô ấy. Trong lúc Koyomi còn chưa hiểu chuyện gì đã xảy ra, Kiss-Shot nói với cậu: “Chào mừng đến thế giới bóng đêm”

Tải về : 3GP | MP4

Copy nhớ ghi nguồn AowVN.org

donate

Không có bình luận nào.

× Bạn Cần Phải Đăng Nhập Để bình luận tại AowVN.Org
✧ Ủng Hộ AowVN <3 ✧
donate
donate